Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược theo hình thức online

Theo quy định Luật Dược số 105/2016/QH13 ngày 06/4/2016, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2017; Theo Nghị định 54/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 08 tháng 05 năm 2017 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật dược và Nghị định 155/2018/NĐ-CP sửa đổi quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y Tế. Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về dược cho các cá nhân hành nghề dược theo quy định. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về dược.

Khóa học sẽ cung cấp cho Cán bộ y tế các thông tin sau:

1.Cập nhật các QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH LIÊN QUAN ĐẾN THỰC HÀNH NGHỀ NGHIỆP CỦA NGƯỜI DƯỢC SĨ trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh, bán buôn, bán lẻ, cơ sở khám chữa bệnh, đơn vị đảm bảo chất lượng thuốc và các lĩnh vực khác trong ngành dược. Vận dụng các quy định hiện hành trong hành nghề dược đúng pháp luật.

2. Cập nhật các thông tin liên quan đến SỬ DỤNG THUỐCTRONG ĐIỀU TRỊ TĂNG HUYẾT ÁP. Tăng huyết áp là bệnh lý có xu hướng tăng nhanh trên toàn cầu và là một trong số bệnh gây tỉ lệ tử vong hàng đầu trên thế giới, được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng. Trong khi đó việc kiểm soát huyết áp còn kém: nhiều bệnh nhân tăng huyết áp không được điều trị hoặc điều trị không đạt mục tiêu dẫn tới giat tăng tỉ lệ mắc bệnh, tỉ lệ tử vong do các biến cố tim mạch.Chuyên đề cung cấp cho người học được kiến thức tổng thể về dược lý lâm sàng của các thuốc, vị trí vai trò của thuốc trong điều trị cũng như các tác dụng không mong muốn có thể gặp và kiểm soát các tác dụng không mong muốn. Chuyên đề còn cung cấp cho người học kiến thức cặp nhật nhất về mục tiêu, chiến lược, phác đồ điều trị, phối hợp thuốc phù hợp và cá thể hóa điều trị bằng thuốc trên bệnh nhân. Từ các kiến thức thu được học viên có khả năng áp dụng được các khuyến cáo trong hướng dẫn điều trị cập nhật để xây dựng kế hoạch chăm sóc dược cho bệnh nhân trong tình huống lâm sàng cụ thể: xác định mục tiêu điều trị, thiết lập kế hoạch điều trị, kế hoạch theo dõi và giám sát sử dụng thuốc trên lâm sàng.

Thông tin về khóa học:

- Hình thức đào tạo: học tập theo hình thức online (học trực tuyến).

- Thời gian đào tạo: Khóa học trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 08h00 – 17h30 thứ 7 ngày 26/11/2022.

- Đăng ký tham dự trực tiếp bắt đầu từ 08/11/2022 theo địa chỉ link: http://bit.ly/2uUNiwd.

Thông tin về cụ thể về lớp học, hướng dẫn tham dự sẽ được gửi qua địa chỉ email của học viên cung cấp trước ngày 24/11/2022. Vì vậy Kính đề nghị Quý anh chị học viên cung cấp địa chỉ email chính xác.

- Chương trình dự kiến khóa học: Đính kèm theo thông báo này.

-Điều kiến cấp Giấy xác nhận:

+ Tham gia 80% thời lượng.

+ Hoàn thành bài kiểm tra test đạt 50%.

+ Hoàn thành nghĩa vụ tài chính và một số giấy tờ khác với Nhà trường.

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO: 600.000 vnđ/học viên/khóa học.

Học phí được thanh toán theo hình thức chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

16010000288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Nguyễn A + số điện thoại + nộp học phí lớp CNKTHND -Online 11/2022

Mọi thông tin chi tiết khác xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 38267480 hoặc 0979.630.372 (TS. Giang).

Thông tin chi tiết xem tại website: http://

Kính đề nghị các Cơ quan thông báo nội dung tuyển sinh này tới các cơ sở trực thuộc, các cán bộ y tế, cá nhân có nhu cầu tham dự chương trình đào tạo nói trên để kịp thời đăng ký. ​

​​ 705DHN-QLĐT Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược theo hình thức online.pdf705DHN-QLĐT Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược theo hình thức online.pdf


08-11-2022

2462 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL