Mở lớp đào tạo liên tục GMP

Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục năm 2023, nhằm tăng cường chất lượng trong công tác quản lý, đào tạo nhân lực và các vấn đề liên quan đến sản xuất thuốc hóa dược, thuốc cổ truyền, thuốc dược liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở lớp đào tạo liên tục: Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) với chủ đề “Tập huấn, cập nhật kiến thức về Thực hành tốt sản xuất thuốc (thuốc hóa dược, thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, vị thuốc cổ truyền và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuyên đề Thẩm định)”. Sau khi hoàn thành chuyên đề, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Trường Đại học Dược Hà Nội cấp.

Thông tin về khóa học:

1. Thời gian: 02 ngày, ngày 29-30/9/2023 (thứ 6 và thứ 7).
  2. Hình thức đào tạo:

Học trực tiếp tại Trường Đại học Dược Hà Nội đối với học viên đăng ký học trực tiếp và học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams với học viên đăng ký học trực tuyến (online)

1. 3. Học phí đào tạo:

- Học phí tham dự: 2.000.000 vnđ/học viên.

1. Chương trình đào tạo: Gửi kèm theo Công văn.

- Kính đề nghị Sở Y tế, Quý cơ quan thông báo cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền trên địa bàn để biết.

- Thời gian đăng ký tham dự: Bắt đầu từ ngày 06/9/2023 đến hết ngày 27/9/2023. Học viên tham dự đăng ký trực tiếp theo địa chỉ link: https://s.net.vn/crxK  hoặc quét mã QR:

Học viên nộp học phí tại Phòng Tài chính kế toán của Trường hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

16010000288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Nguyễn Văn A – SĐT - nộp học phí lớp chuyên đề GMP 2023.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo liên tục

Phòng Quản lý đào tạo – Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang)

Tệp đính kèm:

627 DHN-QLĐT Mở lớp đào tạo liên tục GMP.pdf