Tiếp Hiệu trưởng trường Đại học Lakehead- Canada

Ngày 21/5/2013, tại phòng Hội thảo 1, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng phòng Hợp tác Quốc tế đã tiếp và làm việc với Giáo sư Brian J.R. Stevenson- Hiệu trưởng trường Đại học LAKEHEAD-Canada với mục tiêu trao đổi, tìm hiểu các lĩnh vực hợp tác chung giữa hai bên trong tương lai.​

Trường Đại học Lakehead được thành lập vào năm 1965 với nhiều chuyên ngành phong phú đa dạng. Đại học Lakehead là trường đại học tổng hợp với hai khu khuôn viên năm tại Thunder Bay, và Orillia, tỉnh Ontario, Canada, trong đó khuôn viên chính của trường nằm tại Thunder Bay với hơn 8000 sinh viên. Đại học Lakehead cũng được biết đến với chương trình giáo dục đào tạo năng động hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm, và chú trọng vào thực hành.
Buổi họp đã diễn ra sôi nổi và hứa hẹn nhiều tiềm năng hợp tác về các chương trình học bổng, trao đổi sinh viên, giảng viên. Dự kiến tháng 9 năm 2013, Lãnh đạo trường Đại học Lakehead sẽ tổ chức chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Dược Hà nội về các lĩnh vực hợp tác cụ thể trong những năm tới.
Anh 1.JPG
GS. Brian J.R. Stevenson- Hiệu trưởng trường Đại học LAKEHEAD
giới thiệu về trường
Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm


07-03-2014

16 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL