TIẾP ĐÓN ĐOÀN ĐẠI HỌC NAM ÚC

Ngày 05/10/2022, Đoàn Đại học Nam Úc do TS. Kirsten Staff, Giám đốc chương trình B.Pharm làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đại học Nam Úc và Trường Đại học Dược Hà Nội đã có lịch sử hợp tác từ 2019 thông qua chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên và xúc tiến tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong liên kết đào tạo, đào tạo nâng cao năng lực. Đại học Nam Úc được xếp hạng tóp 1 tại Úc về việc thiết lập mạng lưới kết nối và hợp tác Trường – Viện – Doanh nghiệp, sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Nam Úc có cơ hội cao trong tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Nam Úc là bang tụ hội các trường đại học uy tín trên thế giới và tại Úc và được đánh giá là 1/10 địa điểm đáng sống trên thế giới với môi trường, khí hậu, phong cảnh và chi phí sinh hoạt. 

Tại chuyến thăm và làm việc, các bên đã trao đổi và lên kế hoạch các hoạt động ưu tiên triển khai trong năm học 2022-2023 của Thỏa thuận hợp tác giữa hai trường trong đào tạo, NCKH và trao đổi giảng viên, sinh viên. TS. Kirten Staff đã có bài trình bày với sinh viên HUP về “tác động của Covid đối với ngành công nghiệp dược phẩm của Úc” và giới thiệu về tổng quan hệ thống y tế cùng ngành dược của Úc.

Cuối buổi tiếp, Ths. Đinh Thị Hiền Vân, Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội đã cám ơn chuyến thăm của đoàn và mong rằng năm học 2022-2023, hai bên có thể triển khai các hoạt động ưu tiên đã được thống nhất, đặc biệt trong trao đổi sinh viên với thời lượng tối thiểu 1 học kỳ.

Một số hình ảnh Buổi sinh hoạt chuyên đề của TS. Kirsten Staff và sinh viên HUP

TS. Kirsten Staff trình bày trong buổi sinh hoạt chuyên đề.jpg02-11-2022

101 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL