Tiếp đón Đoàn đại diện Trường Dược – Đại học Queensland (Úc)

Sáng ngày Thứ Ba 31/10/2023 tại Trường Đại học Dược Hà Nội, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đoàn Đại học Queensland (Úc) do GS. Sarah Roberts Thomson, Hiệu trưởng Trường Dược, Khoa Khoa học Sức khỏe và Hành vi, Đại học Queensland (Úc) làm trưởng đoàn.

Về phía  Trường Đại học Dược Hà Nội (HUP) có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, ThS Đinh Thị Hiền Vân – Phó trưởng Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Phát triển, ThS. Trần Thị Lan Hương – Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo cùng các giảng viên, chuyên viên đại diện các khoa và phòng ban liên quan.

Tại buổi tiếp đón, Đại diện hai trường đã có phần trình bày giới thiệu về lịch sử hình thành, chương trình đào tạo trong và sau đại học và quy mô đào tạo cùng hoạt động NCKH cùng đề xuất các hướng ưu tiên hợp tác, sau khi nghe các bên thảo luận và làm rõ các nội dung liên quan, PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải và GS. Sarah Roberts Thomson đã đồng thuận một số ưu tiên hợp tác như sau: (i) Triển khai chương trình trao đổi sinh viên, ưu tiên chương trình trao đổi tối thiểu 1 kỳ học; (ii) Nghiên cứu và tìm hiểu khả năng triển khai chương trình cấp bằng quốc tế bậc thạc sĩ thực hành công nghiệp dược; (iii) Tăng cường hợp tác trong NCKH.

Trong chương trình làm việc của đoàn, đoàn đã có buổi giao lưu chia sẻ về đào tạo Dược tại Đại học Queensland (UQ), đặc biệt chương trình thạc sĩ thực hành về công nghiệp dược. Buổi giao lưu đã thu hút được sự tham dự của gần 80 sinh viên các khóa bậc đại học ngành Dược học của Trường.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn Đại học Queensland đã kết thúc với sự cam kết mạnh mẽ của các bên trong triển khai hợp tác sâu rộng trong đào tạo và NCKH giữa hai Trường.

Buổi tiếp đón đoàn Đại học Queensland tại HUP


06-11-2023

172 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL