Tiếp đoàn trường Đại học DRAKE-Hoa kỳ

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội với các trường đại học của Hoa Kỳ, Đoàn giáo sư trường Đại học Drake đã sang thăm và làm việc trong khoảng thời gian từ 22-23/5/2014, với mục tiêu trao đổi và tìm hiểu thực trạng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Dược Hà Nội, cũng như hoạt động thực hành dược lâm sàng, dược cộng đồng trong lĩnh vực y tế của Việt nam.​

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội với các trường đại học của Hoa Kỳ, Đoàn giáo sư trường Đại học Drake đã sang thăm và làm việc trong khoảng thời gian từ 22-23/5/2014, với mục tiêu trao đổi và tìm hiểu thực trạng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Dược Hà Nội, cũng như hoạt động thực hành dược lâm sàng, dược cộng đồng trong lĩnh vực y tế của Việt nam.

Theo lịch trình làm việc của đoàn, TS. John Rovers và Kjos đã có cuộc họp chính thức với Lãnh đạo Cục Khoa học công nghệ và đào tạo vào chiều ngày 22/5 và Cục khám chữa bệnh vào sáng 23/5 để tìm hiểu về các chính sách, chiến lược ngành dược trong lĩnh vực đào tạo thực hành dược lâm sàng, dược cộng đồng tại Việt Nam.

Cũng trong sáng 23/5, Đoàn đã có lịch làm việc với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam để giới thiệu và tìm kiếm nguồn tài trợ cho dự án hợp tác xây dựng giữa Trường ĐH Dược HN và ĐH Drake.

Chiều ngày 23/5, Đoàn đã có buổi họp tổng kết tổ chức tại Trường Đại học Dược HN với sự chủ trì của GS. TS. Nguyễn Thanh Bình- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Bộ môn Dược lâm sàng, BM Quản lý và kinh tế dược, Phòng Đào tạo trong đại học- Trường Đại học Dược HN, Ông Xuân Hùng- Hội dược sĩ Việt Nam đã tham dự, có bài phát biểu và trao đổi sôi nổi về chương trình đào tạo thực hành dược lâm sàng- dược cộng đồng tại Trường ĐH Dược HN và Trường ĐH Drake.

Kết thúc buổi làm việc, cả đoàn đã tặng quà và cùng chụp ảnh lưu niệm.​ 
23-06-2014

28 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL