Tiếp đoàn Trường Đại học ATI, California, Hoa Kỳ

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2023, ông Brian KIM-Chủ tịch Trường Đại học ATI, California, Hoa kỳ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng nhà trường cùng Đại diện phòng Quản lý đào tạo, phòng Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển và khoa Dược liệu -Dược học cổ truyền cùng tham dự. Trường Đại học ATI, California, Mỹ là một trong số những trường dạy nghề có tiếng ở California, Hoa kỳ đào tạo nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe với các chương trình mang xu hướng công nghệ cao.

Sau khi giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức cũng như các chương trình đào tạo hiện có của Trường, khóa học trực tuyến miễn phí về tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực y tế (thuộc 01 dự án của Trường Đại học ATI) đã được Chủ tịch Brian nhấn mạnh. Khóa học kéo dài 40 tuần với 740 giờ được chia thành 5 module do giảng viên Trường Đại học ATI, California biên soạn và giảng dạy đang thu hút đông lượng sinh viên thuộc một số quốc gia Châu Á tham dự. 

Tại buổi họp, hai bên đã cùng thảo luận về nội dung ký kết MOU và nhất trí cân nhắc điều chỉnh một số nội dung của khóa học tiếng Anh sao cho đáp ứng nhu cầu của sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội cũng như thời gian thích hợp của các khóa học này do trái múi giờ giữa hai quốc gia.

Chủ tịch Brian Kim trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Nhà trường và hy vọng có sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

                                                                                                                                                                                  Linh Hà-Hiền Vân


21-03-2023

142 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL