Tiếp đoàn sinh viên trường đại học Gachon - Hàn Quốc

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2017, đoàn sinh viên trường đại học Gachon, Hàn Quốc do ông Yang, Jin - Young dẫn đầu đã đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn tại Trường Đại học Dược Hà Nội. 

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có ThS. Đinh Thị Hiền Vân- Trưởng phòng HTQT, ThS. Nguyễn Thị Linh Hà - chuyên viên phòng HTQT cùng đại diện sinh viên của Trường.
Sau khi nghe giới thiệu về tóm tắt về Trường Đại học Dược Hà Nội, về tổng quan ngành dược, đoàn còn được nghe giới thiệu về dự án "Xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội thành trường đại học chuyên ngành trọng điểm quốc gia ngang tầm khu vực vào năm 2020".  
IMG_0979-1.jpg-vWelcome.jpg
Tiếp theo, đoàn sinh viên được thăm quan bộ môn Dược liệu. Tại đây, đoàn đã được các thầy/cô bộ môn tiếp đón nồng nhiệt. Tiến sỹ Nguyễn Thu Hằng, Trưởng bộ môn Dược liệu đã giới thiệu về chương trình học cũng như các dự án mà bộ môn Dược liệu đang thực hiện, thăm các phòng thí nghiệm của bộ môn.
IMG_0983-1.jpg-lam viec tai bo mon duoc lieu.jpg
Buổi chiều, đoàn sinh viên Hàn Quốc do các bạn Trương Anh Quân, Lý Ngọc Long và bạn Trần Minh, thuộc CLB tiếng Anh của Trường dẫn đi tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội như Lăng Bác, Chùa Một Cột, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn. Các sinh viên Hàn Quốc cũng có dịp được trải nghiệm ẩm thực Việt Nam với bún chả, phở, nem rán.
Kết thúc chuyến thăm quan, ông Yang, Jin – Young đã thay mặt đoàn cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Bộ môn Dược liệu và phòng Hợp tác quốc tế, trường Đại học Dược Hà nội đã tạo điều kiện cho chuyến thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm thành công rực rỡ.
IMG_1008-1.jpg- Ha noi Tour.jpg
Enjoy VNese food.jpg


27-09-2017

33 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL