Tiếp đoàn Đại học Quốc phòng Indonesia

Trong khuôn khổ Hội nghị AFPS và các sự kiện bên lề, chiều ngày 8/11/2023, đoàn Đại học Quốc phòng Indonesia (The Indonesian Defense University, Indonesia) do GS. Yahdiana Harahap, Trưởng Khoa Dược làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đại học Quốc phòng Indonesia (RIDU) được thành lập ngày 6 tháng 3 năm 2009 và được Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono khánh thành vào ngày 11 tháng 3 năm 2009 tại Cung điện Quốc gia. Là một trường đại học chính phủ, Đại học Quốc phòng được Bộ Nghiên cứu và Giáo dục Đại học phát triển về mặt kỹ thuật và được Bộ Quốc phòng Indonesia quản lý về mặt kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật học thuật, bao gồm việc xác định các chương trình học tập giáo dục, chương trình giảng dạy của chương trình học tập, công tác sinh viên, quá trình dạy và học và tốt nghiệp.

Tiếp đoàn, về phía Nhà trường có PGS. Đinh Thị Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các Thầy/Cô phòng KHCN-HTPT, phòng Quản lý Đào tạo và Khoa Bào chế và Công nghệ Dược phẩm cùng tham dự.

Tại buổi tiếp, hai trường trao đổi về thông tin đào tạo của từng trường, cơ sở sở vật chất cũng như tầm nhìn và sứ mệnhcủa hai bên trong tương lai. Đặc biệt, lãnh đạo hai trường cùng nhất trí, hướng tới mục tiêu chung về việc giảng dạy và tiếp tục củng cố tinh thần hữu nghị, hợp tác, phát triển.

Kết thúc buổi gặp mặt, GS. Yahdiana Harahap, Trưởng Khoa Dược, Đại học Quốc phòng Indonesia, thay mặt các thành viên trong đoàn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự tiếp đón nồng nhiệt của PGS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội cùng toàn thể cán bộ nhà trường và mong rằng hợp tác 2 bên trong Đào tạo và NCKH sẽ được tăng cường trong giai đoạn tới.

Một số hình ảnh của buổi tiếp đoàn:

15-11-2023