Tiếp đoàn Đại học Chung-Ang, Hàn quốc đến thăm, trao đổi hợp tác và chương trình học bổng

Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế trong các hoạt động đào tạo trao đổi sinh viên, giảng viên & nghiên cứu khoa học với các Đại học trên thế giới, chiều ngày 19/10/2015, PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng, Trường Đại học Dược Hà nội đã gặp gỡ và trao đổi với Dr. Oh Kyung Taek, đại diện khoa dược và Dr.Choe YoungJeen, Phó khoa Hợp tác quốc tế-đại diện trường đại học Chung Ang, Hàn quốc.
​​

Sau khi trao đổi, bàn bạc, hai bên đã thống nhất cùng xúc tiến hợp tác song phương trong nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên, hỗ trợ sinh viên, giảng viên trong việc tìm kiếm các nguồn học bổng tham dự các chương trình đào tạo sau đại học hoặc nghiên cứu ngắn hạn tại 2 nước. Biên bản thỏa thuận chung sẽ sớm được ký kết. Các nội dung liên quan đến hợp tác về nghiên cứu và trao đổi sinh viên sẽ sớm được thực hiện sau khi có thỏa thuận chung.
Sau buổi làm việc với Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội, đoàn cũng có buổi giao lưu, giới thiệu chương trình học bổng của trường Chung-Ang tới đông đảo sinh viên trường Đại học Dược Hà nội
Chuyến thăm, trao đổi hợp tác của đoàn Trường Đại học Chung Ang đã mở ra cơ hội trao đổi hợp tác giữa hai trường trong đào tạo và NCKH.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

IMG_7179.jpg-A1.jpg

anh sv.jpg
IMG_7185.jpg-A2.jpg


01-03-2016

37 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL