Sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Current Drug Discovery and Pharmaceutical Technology" ngày 26/1/2016 tại trường Đại học Dược Hà nội

Chiều ngày 26/1/2016, Trường Đại học Dược Hà Nội đã phối hợp với Hiệp hội Dược khoa Hàn quốc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề : “Current Drug Discovery and Pharmaceutical Technologytại Trường đại học Dược Hà nội.

Trong khuân khổ hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Hiệp hộiDược học, Hàn quốc, chiều ngày 26/1/2016, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề:“Current Drug Discovery and Pharmaceutical Technology".
Đến dự buổi sinh hoạt khoa học có 20 đại biểu từ các trường đại học khác nhau thuộc Hiệp hội Dược học Hàn quốc chuyên ngành bào chế và 15 đại biểu đến từ Trường Đại học Dược Hà Hội.
Có 8 báo cáo viên trong đó 3 báo cáo viên của Trường Đại học Dược Hà Nội gồm Tiến sỹ Trần Thị Hải Yến-Bộ môn Bào chế, Tiến sỹ Nguyễn Hải Nam-Bộ môn Hóa dược và Tiến sỹ Trần Văn Ơn-Bộ môn Thực vật và 5 báo cáo viên Hàn quốc thuộc Hiệp hội Dược khoa Hàn quốc. Ngoài ra còn có 15 posters với các chủ đề khác nhau.
Buổi sinh hoạt khoa học thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các nhà khoa học.
Dưới đây là các hình ảnh trong buổi sinh hoạt
8.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng trường đại học Dược Hà nội khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề
9.jpg