Seminar giữa Tiến sĩ trường Đại học IOWA và giảng viên Trường Đại học Dược Hà Nội ngày 3/4/2014

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội với các đơn vị, tổ chức của Hoa Kỳ, Ts. Lee. E. Kirsch- trường đại học Iowa, Mỹ đã sang thăm và có buổi thảo luận, trao đổi về lĩnh vực bào chế với các giảng viên Bộ môn Bào chế và Bộ môn Công nghiệp Dược- trường đại học dược Hà Nội vào sáng nay, ngày 3/4/2014.​

Buổi thảo luận đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các cán bộ trường Đại học Dược Hà Nội với chủ đề “The Role of Manufacturing Stress in Drug Stability and Shelflife” và “Current Challenges in Pharmaceutical Manufacturing and Regulatory Science”.

Buổi Seminar đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi và cởi mở. Rất nhiều các câu hỏi đã được đặt ra và cùng thảo luận để tìm ra câu trả lời chung.

Sau khi thảo luận các nội dung liên quan đến bài giảng, Ts. Lee cũng chia sẻ thêm về các lĩnh vực nghiên cứu của trường Đại học Iowa- Trường Dược để tìm ra lĩnh vực hợp tác nghiên cứu có tiềm năng.

Ngày mai, sáng 4/4/2014, TS. Lee sẽ có buổi gặp gỡ chính thức với PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa- Hiệu trưởng Nhà trường với mục tiêu thảo luận về khả năng hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. Cuộc gặp này sẽ mở ra cơ hội trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội với một trong những ngôi trường công danh tiếng của Mỹ.​ 
04-04-2014

28 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL