Lớp tập huấn « Dịch tễ dược nâng cao » thuộc chương trình DU do Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tài trợ được tổ chức tại Trường Đại học Dược Hà Nội trong thời gian từ 05 đến 9 tháng 12 năm 2016

Lớp tập huấn « Dịch tễ dược nâng cao » do các giáo sư giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Bordeaux – Cộng Hòa Pháp thuộc chương trình DU do Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tài trợ được tổ chức tại Trường Đại học Dược Hà Nội trong thời gian từ 05 đến 9 tháng 12 năm 2016.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội với Đại học Bordeaux thuộc chương trình DU do Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tài trợ, Giáo sư Driss Berdai và Annie Reglat cùng với các trợ giảng là giảng viên của Bộ môn Quản lý Kinh tế dược đã tham gia giảng dạy lớp tập huấn « Dịch tễ Dược nâng cao » cho các đối tượng là giảng viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc chuyên ngành Quản lý và Kinh tế dược, trong thời gian từ 05 – 9 tháng 12 năm 2016 tại Trường Đại học Dược Hà Nội. Lớp học đã được các học viên tham gia đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và cách tiếp cận vấn đề mới trong mỗi nội dung giảng dạy do các giáo sư giàu kinh nghiệm đến từ Khoa Dược, Đại học Bordeaux, Cộng hòa Pháp thực hiện.
Chương trình DU về « Cảnh giác dược và dịch tễ » do Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tài trợ được triển khai từ năm 2010, trong suốt 6 năm qua Đại học Bordeaux đã hỗ trợ Trường Đại học Dược Hà Nội : Đào tạo một đội ngũ giảng viên nguồn của Trường về cảnh giác dược và dịch tễ; hàng trăm lượt giảng viên, học viên, cán bộ y tế đã được đào tạo về cảnh giác dược và dịch tễ (cơ bản và nâng cao); tư vấn cho Nhà trường từng bước hoàn thiện nội dung giảng dạy về cảnh giác dược và dịch tễ cho các loại hình đào tạo trong và sau đại học. Năm 2016 sẽ là năm cuối cùng triển khai chuyên đề này, từ năm 2017 đáp ứng nhu cầu xã hội và định hướng của Nhà trường, chuyên đề « Cảnh giác dược và dịch tễ » sẽ được thay thế bằng chuyên đề « Kinh tế dược ».
Dưới đây là một vài hình ảnh của lớp họcanh dich te 1.PNG

Toàn cảnh các học viên và giảng viên tham gia lớp tập huấn​

anh dich te 2.PNG

Các giảng viên, trợ giảng và ban tổ chức lớp học​