Lớp tập huấn chuyên đề nâng cao về Dược động học/dược lực học kháng sinh-Quản lý Kháng sinh và Dược động học quần thể​

Trong 3 ngày từ ngày 2, 3 và 4 tháng 4 năm 2014, trường Đại học Dược Hà nội phối hợp với GS.TS. Joseph S. Bertino đến từ trường Đại Columbia, New York, Mỹ tổ chức 1 lớp tập huấn chuyên đề nâng cao: 'Dược động học/dược lực học kháng sinh-Quản lý Kháng sinh và Dược động học quần thể​'.

​​GS.TS. Bertino hiện đang làm việc tại trường đại học Columbia, New York. Đồng thời hiện nay ông cũng giữ nhiều vị trí quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau như: Tổng biên tập tạp chí: Journal of Clinical Pharmacology; Thành viên ban biên tập tạp chí: Antimicorbial Agents and Chemotherapy; Chuyên gia của FDA về lĩnh vực chống nhiễm trùng và điều trị virus; Thành viên của Hội Dược lý lâm sàng, Mỹ; Trực tiếp tham gia xét duyệt nhiều đề tại trong khuôn khổ của Viện sức khỏe quốc gia Hoa kì (NIH) và FDA.​ Tham dự lớp học có các học viên là Bác sĩ, dược sĩ làm việc tại các bệnh viện Hà nội, Uông bí và các giảng viên từ nhiều trường đại học có đào tạo Dược sĩ ở miền bắc.
Lớp học diễn ra sôi nổi và có nhiều câu hỏi liên quan đến thực tế lâm sàng, thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà điều trị.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học:


TS. Nguyễn Thị Liên Hương, trưởng Bộ môn Dược lâm sàng khai giảng lớp họcHọc viên lớp học là các bác sĩ, dược sĩ và giảng viên đến từ các bệnh viện và các trường có đào tạo Dược sĩ Lớp học diễn ra sôi nổi với những câu hỏi của các nhà điều trị.Các học viên khác hỏi đến từ Bệnh viện Bạch MaiGS.TS. Bertino chia sẻ những kinh nghiệm bản thân trong sử dụng kháng sinh tại các Bệnh viện ở Mỹ.GS.TS. Bertino và đại diện trường Đại học Dược trao giấy chứng nhận cho học viên tham dự lớp học.07-04-2014

26 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL