Lễ trao học bổng Daewoong cho 30 sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Hà Nội

Chiều ngày 12/01/2017, tại Hội trường Quốc tếtrường Đại Học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng của Công ty Dược phẩm Daewoong cho 30 sinh viên xuất sắc trong năm học 2015-2016 của hai trường đại học: Đại học Y Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía công ty Daewoong, có ông Kim Dong Hyu – Trưởng đại diện văn phòng công ty Daewoong và cộng sự. Phía trường Đại học Dược Hà Nội, có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Thái An - Trưởng phòng Quản lý sinh viên cùng các chuyên viên phòng HTQT, phòng QLSV. Thạc sỹ Bùi Thị Huyền Ngân, Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên, đại diện cho Trường Đại học Y Hà Nội cùng với tất cả các em sinh viện nhận học bổng cùng tham dự.
Được thành lập vào năm 1945, Công ty Dược phẩm Daewoong là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm và các dược thảo cao cấp với phương châm trở thành công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người trên toàn thế giới.
Daewoong Foundation với mong muốn đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội, đồng thời cũng tạo điều kiện hỗ trợ một phần tài chính cho các sinh viên đang theo học ngành Y và ngành Dược tại Việt Nam,nên suốt 5 năm qua đã tiến hành trao học bổng cho các sinh viên. Năm 2017, Daewoong Foundation đã trao 30 suất học bổng chosinh viên của hai trường: Đại học Y Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội với tổng trị giá lên đến 12000USD.
Sinh viên Trương Anh Quân, thay mặt sinh viên Đại học Dược Hà Nội và Bùi Phương Thảo, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Công ty Dược phẩm Daewoong đã tài trợ học bổng, các thầy cô đã dạy dỗ và hứa tiếp tục nỗ lực học tập chăm chỉ để trở thành người có ích cho xã hội.

Buổi lễ kết thúc thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng

dot 1.jpg
Ngài Kim Dong Hyu - Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên HUP nhận học bổng (nhóm 1)
nhan HB 2.jpg
Ngài Kim Dong Hyu - Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên HUP nhận học bổng (nhóm 2)
Phat bieu.jpg
Sinh viên Trương Anh Quân, thay mặt các bạn sinh viên HUP nhận học bổng phát biểu cảm tưởng
group.2.jpg
Ngài Kim Dong Hyu - Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với đại diện của Trường ĐH Dược Hà Nội và ĐH Y Hà Nội.


17-01-2017

62 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL