Lễ trao học bổng Daewoong 2017 cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Hà Nội

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với Công ty Dược phẩm Daewoong, Hàn quốc, và Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức lễ trao học bổng Daewoong cho 30 sinh viên xuất sắc năm học 2016-2017 đến từ hai Trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Dược Hà Nội, có sự tham gia của PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải-Phó hiệutrưởng, PGS.TS. Nguyễn Thái An - Trưởng phòng Quản lý sinh viên, Ths. Đinh Thị Hiền Vân- Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng chuyên viên phòng HTQT và phòng QLSV. Trường Đại học Y Hà Nội với sự có mặt của Ths.Lê Văn Quảng, Trưởng phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên. Ông Kim Dong Hyu-Trưởng đại diện văn phòng công ty Daewoong và cộng sự, đại diện công ty tham dự buổi lễ và đặc biệt là sự có mặt của các sinh viện tiêu biểu được nhận học bổng trong năm học này.
Công ty Dược phẩm Daewoong là một trong những tập đoàn lớn ở Hàn quốc về các sản phẩm thuốc kê toa được thành lập với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống con người thông qua việc cung cấp các giải pháp lợi ích nhất trong lĩnh vực dược phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty mong muốn cống hiến cho xã hội bằng việc tạo điều kiện hỗ trợ tài chính cho học sinh sinh viên đang học ngành Y - Dược tại Việt Nam. Năm nay, là năm thứ 4 liên tiếp, công ty trao 30 suất học bổng cho sinh viên của hai Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Dược Hà Nội, trị giá 400 USD/suất.
Thay mặt Trường Đại học Dược Hà Nội, PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải đã cám ơn những hỗ trợ Công ty cho Trường trong thời gian qua và cũng khuyến khich các bạn sinh viên cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là ưng viên của học bổng Daewoong.
Sinh viên Lê Minh Anh, thay mặt các sinh viên nhận học bổng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Công ty Dược phẩm Daewoong và các giảng viên đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên và hứa tiếp tục nỗ lực học tập chăm chỉ và hoàn thiện bản thân để trở thành người có ích cho xã hội.

Buổi lễ kết thúc thành công và tốt đẹp.

22. Duoc.jpg

anh tap the.jpg


09-01-2018

40 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL