Đoàn Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Chong Kun Dang Pharmaceutical Corporation đến thăm và làm việc với Lãnh đạo Trường ĐH Dược Hà Nội

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác  giữa trường Đại học Dược Hà Nội với Tập đoàn Dược phẩm Chong Kun Dang Hàn Quốc, ngày 13 tháng 5 năm 2016, Đoàn Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Dược phẩm Chong Kun Dang Hàn Quốc đã tới thăm và làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đến tham dự cuộc họp có Ngài: Ngài Kim Youngjoo – Chủ tịch CKD Pharma Hàn Quốc; Ngài Yun Jaehoon – Chủ tịch điều hành CKD Pharma Hàn Quốc; Ngài Baik In Hyun – Chủ tịch CKD – OTTO Pharma Indonesia;Ngài Chin Hyoukjun – Tồng Giám đốc CKD Pharma Hàn Quốc;Ngài Hong Sung Kwon – Trưởng Văn phòng Đại diện CKD Tp. Hồ Chí Minh. Về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có: PGS. TS. Nguyễn Đăng Hòa – Hiệu trưởng ; PGS.TS. Nguyễn Thái An – Trưởng phòng Quản lý sinh viên và ThS. Đinh Thị Hiền Vân – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.
ảnh (2).JPG


Tập đoàn Dược phẩm Chong Kun Dang là tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Hàn Quốcđã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường vào tháng 9 năm 2014, thời hạn 3 năm. Theo đó hàng năm CKD: (1) cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Dược Hà Nội; (2) cấp học bổng cho sinh viên đi học Thạc sỹ tại Hàn Quốc; (3) thiết lập mạng lưới giao lưu giữa sinh viên Dược được nhận học bổng của Việt Nam với sinh viên của các trường ĐH Dược Hàn Quốc có tham gia vào chương trình trao đổi. Tính đến nay, Tập đoàn đã trao học bổng cho sinh viên của 2 năm 2014 và 2015 với tổng số tiền là 160 triệu đồng.

Cuối buổi trao đổi, Ngài Kim Young Joo – Chủ tịch CKD Pharma Hàn Quốc khẳng định sẽ tiếp tục cấp học bổng cho sinh HUP trong những năm tới. Bên cạnh đó hai bên cũng xúc tiến trao đổi về kế hoạch hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và cởi mở.


ảnh ckd.jpg


24-05-2016

22 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL