Chuyến thăm của đoàn sinh viên trường đại học Dược Sungkyunkwan, Hàn Quốc

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội và công ty Dược phẩm Korea United Pharm.Inc Vietnam, ngày 21 tháng 07 năm 2017, dược sỹ Trương Thị Minh Hoàng, đại diện công ty Dược phẩm Korea United Pharm.Inc Vietnam đã đưa đoàn sinh viên thuộc trường Đại học Dược Sungkyunkwan, đối tác của công ty tới thăm quan và học hỏi kinh nghiệm tại Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Chiến, Viện trưởng Viện Công nghệ Dược phẩm quốc gia, ThS. Nguyễn Thị Linh Hà - chuyên viên phòng HTQT cùng các thầy cô bộ môn Dược lâm sàng và cán bộ viên chức Viện Công nghệ Dược phẩm quốc gia.
Sau khi nghe giới thiệu tổng quan về trường Đại học Dược Hà Nội, đoàn đã tới thăm quan bộ môn Dược lâm sàng và Viện Công nghệ Dược phẩm quốc gia, được các giảng viên tại bộ môn giới thiệu về các mô hình thực tập, những dự án và chương trình học mà bộ môn/ viện đang triển khai. Cuối buổi sáng, đoàn được tham quan toàn bộ khuôn viên trường Đại học Dược Hà Nội.
Buổi chiều, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của bạn Lý Ngọc Long và Trương Anh Quân, thuộc CLB tiếng Anh của nhà trường, đoàn đã được đi tham quan các danh lam thắng cảnh của Hà Nội như Lăng Bác, đền Quán Thánh, Hồ Tây, Hồ Gươm, Trường Trung học phổ thông Chu Văn An và trải nghiệm ẩm thực Việt Nam.
Kết thúc chuyến đi, Ms Hoàng thay mặt đoàn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Bộ môn Dược lâm sàng, Viện công nghệ dược phẩm quốc gia và đặc biệt là phòng HTQT đã tạo điều kiện để chuyến tham quan thành công rực rỡ.
IMG_1307-1.jpg

27-09-2017