Buổi giao lưu giữa Đại học Yeungnam, Đại học Griffith và Đại học Tsing Hua với sinh viên HUP

Trong khuôn khổ của hội nghị Khoa học Dược AFPS 2023 – Hội nghị chuyên ngành Dược lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu quốc tế dành riêng cho sinh viên vào sáng ngày 9/11/2023.

Đại diện trường trường Đại học Yeungnam, Hàn Quốc: GS. Kim Jong Oh và GS. Kim Jeonghwan; Đại diện Đại học Griffith, Úc: GS. Gray Grant, TS. Andrew Pearson, thầy Nikki Fozzard, cô Susie Patton và cô Phan Cẩm Minh; đại diện Đại học Tsing Hua, Đài Loan TS. Chih-Kuang Yeh. PSG. TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Dược Hà Nội đã mở đầu buổi nói chuyện với lời cảm ơn sâu sắc đến các Giáo sư của các trường đào tạo Dược đến từ Úc, Hàn quốc và Đài loan đã dành thời gian sang Việt Nam để trao đổi trực tiếp với sinh viên. Đồng thời, PSG. TS. Đinh Thị Thanh Hải cũng nhấn mạnh sinh viên ta hãy nắm bắt cơ hội, chủ động tìm tòi, học hỏi để có thể phát huy tốt nhất thế mạnh của bản thân mình.

Tại đây, sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã có cơ hội tiếp cận, được giới thiệu về chương trình giáo dục, điểm nổi bật trong đào tạo và hành nghề Dược tại mỗi trường Đại học ở các quốc gia. Ngoài những chia sẻ mang tính học thuật, các buổi hội thảo cũng mang đến những cơ hội học tập, nâng cao trình độ ở quốc tế đối với các sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường. Ngôn ngữ được sử dụng tại các buổi hội thảo là tiếng Anh, các sinh viên của Trường đã thể hiện sự chủ động, tự tin, ham học hỏi trong trao đổi, giao lưu và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia, để lại ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.


10-11-2023

117 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL