Xây dựng chương trình môn học QUuản lý cung ứng thuốc hỗ trợ của tổ chức MSH, Hoa Kỳ - Hội thảo, hội nghị, khóa học quốc tế - Cổng thông tin Đại Học Dược

Xây dựng chương trình môn học QUuản lý cung ứng thuốc hỗ trợ của tổ chức MSH, Hoa Kỳ (20/09/2012)

Ngày 26/9, một cuộc họp để lấy ý kiến về chương trình môn học Quản lý cung ứng thuốc sẽ được tổ chức tại Khách sạn Quân đội, Thành phố Hà Nội.

Năm 2012, TỔ CHỨC KHOA HỌC QUẢN LÝ SỨC KHỎE (MSH), HOA KỲ tiếp tục hỗ trợ trường Đại học Dược trong việc xây dựng chương trình một số môn học giảng dạy trong Đại học và Sau Đại học như Quản lý cung ứng thuốc, Cảnh giác Dược. Ngày 26/9, một cuộc họp để lấy ý kiến về chương trình môn học Quản lý cung ứng thuốc sẽ được tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình, tp Hà Nội.
 
Nằm trong chương trình hợp tác giữa trường Đại học Dược Hà Nội và tổ chức MSH (Management Sciences for Health) dưới sự hỗ trợ tài chính của USAID, MSH đã cử các chuyên gia nhiều kinh nghiệm sang làm việc với Nhà trường để hỗ trợ xây dựng chương trình môn học Quản lý cung ứng thuốc. Tháng 3 năm 2012, Tiến sĩ Mohan P.Joshi đã làm việc với Bộ môn Quản lý và Kinh tế Dược để tìm hiểu thực tế đào tạo và nhu cầu của học viên đối với môn học Quản lý cung ứng thuốc.
 
Để hoàn thiện chương trình mộn học, Hội thảo xây dựng chương trình môn học Quản lý cung ứng thuốc sẽ được tổ chức vào ngày 26/9/2012. Buổi thảo luận sẽ có sự đóng góp ý kiến từ  các vị đại biểu đến từ các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế, cán bộ quản lý của các bệnh viện, công ty dược – là các đơn vị sẽ sử dụng nguồn nhân lực để làm nhiệm vụ quản lý, cung ưng thuốc. Hội thảo với sự chù trì của trường ĐH Dược và các chuyên gia đến từ tổ chức MSH.
Trước đó TS. Mohan P.Joshi đã hỗ trợ Bộ môn Dược lâm sàng, Trung tâm quốc gia về thông tin thuốc và theo dõi các phản ứng có hại của thuốc DIC xây dựng chương trình chi tiết môn học Cảnh giác Dược trong đào tạo trong Đại học, sau Đại học và đào tạo lại.

Nguyễn Hiền Lương

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: