Thông báo - trang 1 - Cổng thông tin Đại Học Dược
 • Hội thảo Chương trình Eramus tăng cường năng lực giai đoạn 2021-2027 05/05/2022

  Hội thảo Chương trình Eramus tăng cường năng lực giai đoạn 2021-2027.Thông tin chi tiết trong file đính kèm.

 • Chuỗi các sự kiện trực tuyến của Hội đồng Anh trong tháng 5 01/05/2022

  1. Hội thảo trực tuyến miễn phí – Hợp tác trong Giảng dạy – Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn

  Hội đồng Anh trân trọng mời Quý thầy/cô tham gia buổi thảo luận trực tuyến thuộc chuỗi hội thảo 'Hợp tác trong đổi mới sáng tạo' mới nhất để tìm hiểu về dự án nâng cao sự tự tin cho giáo viên tiếng Anh ở Việt Nam.

  Ngày: Thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022
  Thời gian: 16.00-17.30 (Giờ Việt Nam)

  Đăng ký tham gia miễn phí

  tại https://forms.office.com/r/XEi7Jm4hB1

  2. Chuỗi hội thảo trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Anh khu vực ASEAN: Giảng dạy từ xa

  Mời các thầy cô xem lại Hội thảo để cùng lắng nghe chia sẻ của các giáo viên đến từ các nước ASEAN về phương pháp hay nhất trong việc phát triển các kỹ năng khi giảng dạy từ xa.

  Link hội thảo: https://www.youtube.com

 • Thư mời tham dự Hội nghị thường niên về Giảng dạy và Học tập VinUni lần thứ nhất, ngày 17-18/6/2022 04/04/2022

  Chủ đề: “Cùng kiến tạo văn hóa học tập cho tương lai

  Địa điểm: Tại Trường Đại học VinUni, Hà Nội. 

  Thời gian: Ngày 17 và 18 tháng 06 năm 2022.

  Chương trình dự kiến, thư mời trình bày tại Hội nghị và các thông tin liên quan của Hội nghị được đăng tải trên website: https://vinuni.edu.vn/teaching-learning-summit-2022.

 • Học bổng Women in STEM năm 2022 15/02/2022

  Năm nay, Hội đồng Anh tăng gấp đôi số lượng học bổng toàn phần khối ngành STEM đến từ sáu trường đại học Vương quốc Anh dành cho các nữ sinh khu vực Đông Á nhằm hỗ trợ những phụ nữ mong muốn theo đuổi chương trình học thạc sĩ tại các trường đại học của Vương quốc Anh trong các lĩnh vực liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật hoặc Toán học (STEM).

 • Học bổng Chính phủ Australia niên khóa 2023 bắt đầu nhận hồ sơ 11/02/2022

  Học bổng Chính phủ Australia (AAS) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. 
  Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc theo học bậc thạc sĩ tại một trường đại học tại Australia bắt đầu năm 2023. Người nhận học bổng sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, vé máy bay, bảo hiểm y tế, sinh hoạt phí, đào tạo tiếng Anh tiền du học và hỗ trợ học tập. Rất nhiều người nhận học bổng đã trở về Việt Nam và trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực của mình, mang lại những thay đổi quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và xây dựng quan hệ bền vững giữa nhân dân hai nước. 
  Trong niên khóa 2023, chính phủ Australia sẽ dành 10 suất học bổng ASEAN. Đây là học bổng danh giá vừa được công bố đánh dấu quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Australia-ASEAN và thúc đẩy tầm nhìn của ASEAN về Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương (AOIP). Ngoài các quyền lợi thông thường dành cho người nhận học bổng Chính phủ Australia, người nhận học bổng Chính phủ Australia dành cho ASEAN sẽ được tham gia vào chương trình Lãnh đạo mới nổi khu vực Ấn Độ-Thái Bình Dương với nhiều cơ hội học tập, giao lưu, kết nối và phát triển. Thông tin chi tiết về các lĩnh vực học ưu tiên vui lòng tham khảo tại website https://asean.org/speechandstatement/asean-outlook-on-the-indopacific/

  Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) niên khóa 2023 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2022 đến 29/4/2022.

  Để biết thông tin chi tiết về Chương trình học bổng bao gồm tiêu chí hợp lệ và cách nộp hồ sơ, xin vui lòng xem tờ thông tin đính kèm hoặc tại website https://australiaawardsvietnam.org

  AAS 2023 Intake Brochure.pdfAAS 2023 Intake Brochure.pdf AAS Benefits.pdfAAS Benefits.pdf


 • Chương trình học bổng học đại học tại Singapore năm 2022 10/02/2022

  Đại sứ quán Singapor tại Việt Nam thông qua Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chương trình Học bổng Dr Goh Keng Swee (GKS) năm 2022 dành cho các ứng viên dự tuyển học đại học tại các trường Đại học tại Singapore, bao gồm Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công Nghệ Nanyang (NTU), Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) và Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).

 • Thông báo chương trình học bổng của Uni Italia năm 2022 24/01/2022

  Văn phòng Du học và Hợp tác Đại học Uni Italia - Đại sứ quán Italia thông qua Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chương trình học bổng “Invest your talent in Italy” năm 2022 có trị giá lên đến 8000 Euro dành cho công dân một số nước trong đó có Việt Nam, gồm các khoá Master thuộc các chuyên ngành thế mạnh của Italia. Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: