Tin tức & Sự kiện - trang 1 - Cổng thông tin Đại Học Dược
  • CẢI TIẾN HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRÊN CƠ SỞ Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI 27/09/2021

Kiểm tra đánh giá kết quả học tập (KQHT) là một phần không thể tách rời của quá trình đào tạo. Kiểm tra đánh giá (KTĐG) như thế nào sẽ quyết định đến cách thức và phương pháp học và mức độ đạt chuẩn đầu ra của người học. Vì vậy, việc đổi mới phương pháp KTĐG theo hướng tiếp cận năng lực người học tương thích với chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo (CTĐT) và học phần là nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động đào tạo của Nhà trường.

• ĐOÀN CÁN BỘ, SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19 12/09/2021

Ngày 23/08, trước yêu cầu của Bộ Y tế và hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà trường, 65 cán bộ, sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã có tên trong danh sách đợt 1 tham gia hỗ trợ chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong vòng 48 giờ, với sự quan tâm giúp sức của toàn thể các thầy, cô, VC-NLĐ, các doanh nghiệp, cựu sinh viên của Trường, công tác chuẩn bị cho Đoàn đã được triển khai chu đáo nhất. Sáng ngày 25/8 Đoàn đã lên đường và trưa ngày 25/8, Đoàn cán bộ sinh viên tình nguyện của Trường đã hạ cánh an toàn ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu hành trình đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng vô cùng vinh quang của mình.

• CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI 05/09/2021

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Dược Hà Nội đã và đang tạo được những dấu ấn đậm nét trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, ở cả trong và ngoài nước, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống y tế Việt Nam và nhiều nước khác. Các cựu sinh viên của trường đã góp phần tạo nên và quảng bá cho thương hiệu Trường Đại học Dược Hà Nội được biết đến ở mọi miền đất nước và vượt ra cả bên ngoài biên giới Việt Nam.

• HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT NĂM 2021 01/09/2021

HUP- Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2021, tại phòng Hội thảo 1 Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Hội nghị cán bộ chủ chốt năm 2021, để thực hiện tốt Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội, Hội nghị đã được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại phòng HT1, kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu.

• Tiếp nhận tài trợ đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh 26/08/2021

Để chuẩn bị cho Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu của Chính phủ và Bộ Y tế tại công văn số 6904/BYT-TCCB, ngày 22/08/2021 Ban giám hiệu và Công đoàn Trường đã có Thư ngỏ “Vận động ủng hộ đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Đến nay, được sự ủng hộ bằng tiền, hiện vật của đông đảo các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, người học và cựu người học… (danh sách kèm theo). Nhà trường đã mua sắm, nhận được đầy đủ lương thực, thực phẩm thiết yếu, đồ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn, thuốc bổ, thuốc dự phòng… để trang bị đầy đủ cho cho từng cá nhân trong đoàn công tác và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho cả đoàn. Do vậy, Nhà trường xin phép tạm dừng tiếp nhận hỗ trợ các loại thuốc, thực phẩm chức năng… để tránh lãng phí do không sử dụng đến.
    ​​​

• LỄ XUẤT QUÂN ĐOÀN CÁN BỘ, HỌC VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI, THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. 25/08/2021

HUP-Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2021, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ xuất quân đoàn cán bộ, học viên, sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh.

• Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Dược Hà Nội sẵn sàng lên đường hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh 24/08/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh phía Nam, ngày 22/08/2021, Bộ Y tế đã có công văn số 6904/BYT-TCCB huy động cán bộ và sinh viên tình nguyện trường Đại học Dược Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh tham gia công tác phòng chống dịch bệnh. Chỉ vài giờ sau lời kêu gọi của lãnh đạo Trường, đã có 341 sinh viên, học viên Nhà trường đăng ký tình nguyện tham gia lên đường chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh yêu dấu.

• LỚP TẬP HUẤN CHO ĐOÀN CÁN BỘ, HỌC VIÊN, SINH VIÊN TIẾP SỨC CÙNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH. 23/08/2021

HUP- Thực hiện lời lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính. toàn quân, toàn dân chung sức đồng lòng chống dịch, chiều ngày 23 tháng 8 năm 2021  tại giảng đường 12 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức tập huấn cho đoàn cán bộ, học viên, sinh viên tình nguyện, tiếp sức cùng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh dập dịch Covid-19.

• Thư ngỏ của Công Đoàn và Ban Giám hiệu về việc tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh 23/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh đang trong giai đoạn cao điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế. Ngày 25/8/2021, Đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện số 1 của Trường sẽ xuất quân vào “tuyến lửa”, chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh. Công đoàn và Ban Giám hiệu Trường Đại học Dược Hà Nội xin gửi Thư ngỏ tới các Quý Doanh nghiệp, Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các đơn vị, viên chức, công đoàn viên nhà trường, các anh chị sinh viên, học viên và cựu người học nhà trường lời kêu gọi ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật, trang thiết bị, vật tư y tế, thuốc, đồ bảo hộ… cho đoàn công tác tình nguyện của Trường. Nhà trường xin Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn.