Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

Tiếp đoàn Trường Đại học Sydney, Úc

DescriptionNews

Ngày 18.05.2022, Bà Leanne Howie, Quản lý sáng kiến y tế toàn cầu, Văn phòng Y tế toàn cầu của Đại học Sydney có chuyến thăm làm việc và trao đổi hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

ImageNews

 

ContentNews

Tại buổi tiếp, thay mặt tập thể Lãnh đạo Trường, PGS. TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó hiệu trưởng đã chào mừng bà Leanne Howie đến thăm, trao đổi trong xây dựng và triển khai chương trình liên kết đào tạo lĩnh vực dược bậc đại học (chương trình song bằng), một số nội dung chính được thảo luận và thống nhất: (i) Dự thảo Thỏa thuận hợp tác nguyên tắc; (ii) Kế hoạch hoạt động 2022 trong xây dựng và triển khai chương trình song bằng. Bên cạnh đó, hai bên cũng thống nhất phối kết hợp trong triển khai nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên và đội ngũ nhân lực y tế thông qua các chương trình CPD, CME; phối hợp trong triển khai chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên.

Bà Leanne Howie đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trường Đại học Dược Hà Nội và thông tin Văn phòng đại diện của Đại học Sydney đang được thành lập tại Hà Nội, bà Leanne Howie tin tưởng với sự hỗ trợ của Văn phòng đại diện Đại học Sydney, các chương trình và nội dung hợp tác giữa hai trường trong tương lai sẽ thuận lợi và đạt được kết quả nhất định. 

Kinh1.jpg


AuthorNews

 

CreatedDate

18/05/2020

SourceNews

 

ShowDescription

Yes

ShowImage

Yes

FocusNews

No

EventNews

 

Publishingnews

Yes
Approval Status Approved
 

Attachments

Content Type: News Item
Created at 18/05/2022 2:37 CH by Phòng Hợp tác quốc tế
Last modified at 18/05/2022 2:50 CH by Phòng Hợp tác quốc tế