Giới thiệu về Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội - Giới thiệu về Hội sinh viên - Cổng thông tin Đại Học Dược

Giới thiệu về Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội (19/11/2016)

Với bề dày thành tích 40 năm hoạt động cùng những thành tích đạt được, Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội đã có được nhiều tiếng vang, uy tín không chỉ với sinh viên trong trường mà còn khẳng định được hình ảnh trong mắt các trường bạn. Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội trở thành một trong các Hội sinh viên có hoạt động mạnh nhất trong khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như trong cả nước.

Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội luôn nêu cao tinh thần hoạt động nhiệt huyết, cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho sinh viên.

Các hoạt động nổi bật:

Tổ chức chuỗi chương trình cho sinh viên khóa mới: 
Là hoạt động được các Tân sinh viên mong chờ nhất, chuỗi chương trình mang đến cho sinh viên những cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường mới, về Thủ đô Hà Nội với các chương trình như Tham quan di tích lịch sử Thăng Long – Hà Nội, Hội thảo học tập cho sinh viên năm nhất, Chương trình Chào Tân sinh viên (Rung chuông vàng, vui – khỏe – khéo mini, Gala Chào tân sinh viên)

 ​​
hsv (1).jpg
Sinh viên Khóa 71 tham quan Lăng Bác  

hsv (2).jpg
Cuộc thi Rung chuông vàng và Gala Chào Tân sinh viên

Tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hấp dẫn, gây tiếng vang lớn như cuộc thi “Tài hoa Duyên dáng Dược”. Cuộc thi thể hiện vẻ đẹp, sự duyên dáng, tài năng và nhân cách của các nữ sinh trường Đại học Dược Hà Nội. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm từ thầy cô, sinh viên và truyền thông báo chí.
 
 hsv (3).jpg
Đêm chung kết tại nhà hát Tuổi trẻ  

hsv (4).jpg
Trao giải Hoa khôi 2016 cho Hoàng Tùng Chi
 

Tháng 3 nổi bật với các chương trình như cuộc thi vận động Vui – khỏe – khéo, cuộc thi cờ vua Pharma Chess, cuộc thi ca hát Karaoke Stars.

 
 hsv (5).jpg
Cuộc thi Vui – Khỏe - Khéo

hsv (6).jpg 
Cuộc thi Karaoke Stars
 

Hội sinh viên tổ chức Đội bóng đá Trường Đại học Dược Hà Nội tham dự Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG, mùa giải 2016 đạt thành tích là một trong 8 đội bóng mạnh nhất Khu vực Hà Nội và đạt giải 3 Scholl Spirit (giải thưởng dành cho 3 trường có đội cổ động viên đông đảo nhất).

 
 hsv (7).jpg
Hội cổ động viên – Trái tim của bóng đá Đại học Dược Hà Nội

hsv (8).jpg
Ban huấn luyện và các cầu thủ đội bóng
 

Hội sinh viên luôn chú trọng công tác bồi dưỡng cán bộ Hội về năng lực và phẩm chất trong hoạt động Hội, hỗ trợ sinh viên phấn đấu đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” do TƯ Hội sinh viên Việt Nam phát động.

 
hsv (9).jpg
Sinh viên Lê Thiên Kim – P1K66 là sinh viên đầu tiên của trường vinh dự nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp TƯ
 
hsv (10).jpg
Tập huấn cán bộ Hội sinh viên
 

Hội sinh viên gồm có 6 Câu lạc bộ (CLB) trực thuộc: CLB Tiếng Anh, CLB kỹ năng mềm New visions, CLB Vovinam, CLB Báo chí và phát thanh I4U, CLB Gia sư, CLB Máu Dược. Hằng tuần các Câu lạc bộ luôn tổ chức sinh hoạt định kỳ và hằng năm đều có các chương trình hấp dẫn cho sinh viên.

 
 hsv (11).jpg
Cuộc thi thử thách cùng Dược sỹ do CLB New vision tổ chức

hsv (12).jpg
Hội thảo về giao tiếp Tiếng Anh được tổ chức bởi CLB Tiếng Anh
 

Hội sinh viên đã có các hoạt động tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống, ý thức pháp luật cho sinh viên. Chương trình phát thanh khu nội trú, bản tin báo tường… là các kênh tuyên truyền tiêu biểu.
Hội sinh viên luôn kịp thời đề đạt các nguyện vọng chính đáng của sinh viên với Nhà trường, là tiếng nói uy tín và tin cậy của sinh viên. Cùng với đó, Hội sinh viên luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống sinh viên.
Hội sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội luôn từng ngày nỗ lực phấn đấu để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tạo ra những gia trị tốt đẹp nhất mang đến cho sinh viên, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của Nhà trường và sinh viên.

Khen thưởng:
Trong các năm từ 2011-2016, Nhận Bằng khen của Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong các năm học.
Nhận Bằng khen của Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong các giai đoạn 2011-2013, 2013-2015.


 

Post by Tho Thanh Tâm

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: